Cài phần mềm chat tốt nhất cho điện thoại Nokia, samsung, motorola,....

Dưới đây là một số phần mềm chat Ym! phổ biến chạy ngon trên E6 mỗi loại có một đặc điểm và điểm hấp dẫn riêng anh em tham khảo và cho ý kiến nhá. Tất cả các apps này khi được đưa lên đây thì tiêu chuẩn đầu tiên là phải hỗ trợ cảm ứng anh em không phải băn khoăn về vấn đề này nhé :). Tất cả các Apps này đều có thể chọn làm app chính thức đôi khi chỉ do sở thích của bạn. Về vấn đề phí GPRS thì theo mình là tốn ngang nhau thôi. Vì cùng chỉ là gửi text và smile còn giao diện thì dù đơn giản hay phức tạp cũng là cài vào máy rồi [:D] Đầu tiên là các App "có liên quan tới Viêt Nam" 1/ Yahu!/Yamee!: Yamee! là phần mêm chat yahoo. Còn Yahu! là bản giao diện tiếng Việt. Đây là một số đặc điểm chính của app này - Hỗ trợ Tiếng Việt và đầy đủ chức năng như: Tủy chỉnh Status, gửi Buzz, Smileys, Add thêm nick cũng như xóa nick trong list. Hỗ trợ mời thêm bạn trong list vào thảo luận nhóm (room chat). Ẩn - hiện nick - Hỗ trợ cảm ứng nhưng cái scroll bar cực khó dùng vì nhỏ quá - Không hỗ trợ tin nhắn Offline ~> Kém - Giao diện xấu. Có kèm quảng cáo lúc nào cũng chạy bên trên. Nhất là bản Tiếng Việt có cái Quảng cáo nhắn tin. Cực ghéc lun! [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/Yahu%5Bmotofunvn.com%5D.jar]Download Yahu![/url] [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/Yamee%5Bmotofunvn.com%5D.jar]Download Yamee![/url] 2/ Vtalk Vtalk là một phần mềm được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện đại chúng và về chức năng cũng khó có thể phàn nàn nhiều. - Hỗ trợ Tiếng Việt có dấu, không dấu, và Tiếng Anh. Hỗ trợ tùy chỉnh Status, gửi Buzz, Smiley. Chưa tìm thấy chỗ để add nick bạn. Hỗ trợ nhận tin nhắn Offline. Hỗ trợ quản lý dung lượng sử dụng - Không hỗ trợ mời bạn trong list thảo luận nhóm. - Giao diện đẹp có khả năng tùy chỉnh - Do đây là một app mang tính chât mạng chát riêng và yahoo chỉ là một phần trong đó. Với nhận xét riêng của mình đôi khi sẽ rất phiền vì đang chát có người trong mạng vtalk nhảy vào làm quen. Nhưng nó cũng mở ra những cơ hội có thêm bồ 8. cái này tùy vào anh em [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/ViTalk%5Bmotofunvn.com%5D.jar]Download Vtalk[/url] 3/Ola Ketchup Cạnh tranh mạnh với Vtalk - Hỗ trợ Tiếng Việt. Hỗ trợ Smiley. Hỗ trợ tin nhắn offline. - Chưa tìm thấy chỗ add nick. - Không hỗ trợ Buzz, không hỗ trợ tùy chỉnh status. Không hỗ trợ mời bạn trong list thảo luận nhóm - Giao diện đẹp, sinh động có khả năng tùy chỉnh. Cùng mang tính chất là một mạng chat nhưng so với Vtalk theo mình có nhiều ưu điểm hơn như. Các chat room độc lập bạn có thể tùy chọn tham gia hay không. Có kho ảnh thành cho thành viên..... - Đôi khi log vào Ola được nhưng khó log vào yahoo hơn các app khác. [url=http://wap.ola.vn/]Download Ola[/url] 4/ eBuddy Một đại gia trong ngành - Hỗ trợ Tiếng Việt cùng nhiều ngôn ngữ khác. Hỗ trợ Buzz, Smileys, Status. Hỗ trợ add,xóa nick trong list. Hỗ trợ tin nhắn Offline, tin nhắn mẫu. Hỗ trợ mời bạn trong list thảo luận nhóm. Hỗ trợ add nhiều nick - Giao diện đẹp sinh động có khả năng tùy chỉnh. - Nói chung là không hổ danh tiếng là "đại gia" [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/eBuddy%5Bmotofunvn.com%5D.jar]Download eBuddy[/url] 5/ Nimbuzz: Một sự lựa chọn mới - Hỗ trợ Tiếng Anh. Hỗ trợ quản lý dung lượng sử dụng. Hỗ trợ Smiley, Status. Hỗ trợ add nick, tin nhắn offline. Hỗ trợ tin nhẵn mẫu. hỗ trợ thảo luận nhóm và nhắn tin cho toàn list (Spam thôi) :D - Không hỗ trợ Buzz. - Cảm ứng qua phím tùy chọn :d. - Thi thoảng tự dưng nick nhấp nháy (Off rùi On lun) - Giao diện màu cam. Đẹp nhưng theo mình hơi sặc sỡ ặc ặc! Nói chung là ngoài phím cảm ứng tùy chọn và cái giao diện nhiều màu thì ổn :) [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/Nimbuzz%5Bmotofunvn.com%5D.jar]Download NimBuzz[/url] 6/Gizmo5 Các tính năng gần tương đương với Nimbuzz. Giao diện màu xanh lục khác đẹp. PhímSắc nét. Chất lượng tốt không có gì đáng phàn nàn. [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/GizmoFive%5Bmotofunvn.com%5D.jar]Download Gizmo5[/url] 7/ MorangeV Sự lựa chọn của tôi (IMG:style_emoticons/default/kapook-16113-7961.gif) - Chỉ thiếu chức năng tùy chỉnh status. Ngoài Ym! Còn có trình duyệt và mail. Hỗ trợ nhiều hòm maill một lúc (gmail, yaho. hotmail....) Giao diện đồ họa đẹp. Trang nhã lịch lãm và gọn gàng cửa sổ chat rộng và sáng. Hỗ trợ chat nhiều nick cùng một lúc. Hỗ trợ lịch sử chat (Những nick đã chát và nội dung buổi chat đó) Tuyệt cú mèo. - Bên cạnh sự toàn diện thì không thể không kể tới một số đặc điểm không được hoàn thiện như: Trình duyệt không thể ăn được với cái mặc định của máy hay MO nhưng vào wap thì cũng được. Đôi khi đang chat mà muốn xem KQXS chẳng hạn. Đôi khi log vào nick yahoo khá lâu. Cứ chạy Login Process mà không vào được đôi khi còn không hiện hết danh sách nguời onlien nữa [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/Morange%5BMotofunvn.com%5D.jar]Download MorangeV[/url] 8/ shMessenger: Sự trải nghiệm của bạn! Đây là app Kjrby vừa mới kiếm được mà chưa có điều kiện test thử (Vì không bít sao không kết nối GPRS được) Nhưng đã test là giao diện đẹp và tất nhiên có hỗ trợ cảm ứng. Hơi bất tiện là không chi reg nick trực tiếp. Các bạn reg nick ở đây nhé[url=http://www.shmessenger.ro/en_US/registration] Đăng kí tại đây[/url] [url=http://www.shmessenger.ro/files/v2.0.5/motorola/shMessengerPlatinum.jar]Download shMessenger[/url] - Vừa Restart lại máy đã vào được GPRS bắt đầu vào test. Cảm nhận đầu tiên khi log vào là giao diện hài hòa, phảng phất chút hiệu ứng Aero của Window Vista. Một cảm giác thân thuộc khi bạn nghe rõ tiếng Cộp cộp cộp của một bạn log nick và tiếng cửa ẽo ẹc khi một bạn sign out. Ặc ặc - Một chức năng nhìn lạ lạ Spy đã thử. Thì ra đây là một chức năng tuyệt vời. Cho phép bạn xem ai đó có online hay không Kể cả khi người đó apear offline với bạn. Quả này thì hết đường trốn nhé :D. Ra đêy 8 với bạn ngay. haha - Hỗ trợ xem avata của bạn chat ~> độc đáo nè, gửi smiley, buzz, tin offline. Có hỗ trợ một vài Status. Hỗ trợ gửi nhanh ảnh chụp cho bạn chat. Khi bạn chọn chế độ này bạn sẽ được chụp ảnh độ phân giải tầm như máy VGA và Sh sẽ tự động đưa lên host và gửi link cho bạn chat. Hỗ trợ gửi tin nhắn toàn nhóm. Add và del trong list bạn. Nói chung mình thấy hỗ trợ khá toàn diện. - Với chế độ Menu của Sh bạn sẽ không sợ gửi nhầm tin hay là một thao tác nào. Vì sau khi click chọn menu bạn phải click vào Select để thao tác. ~> Tuyệt cú mèo :D 9/ YM!Tiny - Giao diện đơn giản gọn nhẹ. Hỗ trợ Auto Login và invisible. Hỗ trợ buzz tùy chọn Status. Chưa xác định được có hỗ trợ tin nhắn Offline hay không. - Khi có tin nhắn thì không mở cửa sổ mới hay link. Chỉ có chuông báo - Không thấy hỗ trơ Smiley, Add nick. Hỗ trợ cảm ứng kém nên hơi khó sử dụng - Chưa thấy có rì đặc sắc nổi bật so với các apps khác. [url=http://www.fileden.com/files/2008/5/3/1894267/ymtiny.jar]Download YM! Tiny[/url] Ngoài Yahu và Yamee. Các app còn lại đều có mạng chat riêng. Ngoài Ola và Vtalk Yahu và Yamee.thì các apps còn lại hỗ trợ rất nhiều mạng chat nổi tiếng khác như Gtalk. AIM, MSN. ... Và bên cạnh các apps này thì còn một số đại gia khác việc reg nick phức tạp quá nên bỏ quan luôn. Ko bít sao topic lại không có bình chọn. Mình lập để bỏ phiếu mà. Nhưng sự lựa chọn của mình thì - eBuddy - Sh - MorangeV-Gizmo5 - Ola - Vtalk - Nimbuzz - Yamee!/Yahu! ~> Giảm dần Các Apps mới được tìm ra sẽ cập nhật ở bài #1 anh em chú ý nhá. Mà anh em nào còn apps chat Ym! khác thì chia sẻ nào. Mình sẽ cập nhật liên tiếp ở bài #1. Tiếp tới Kjrby sẽ test kĩ hơn đề cho ra sự so sánh về mức độ tiện lợi của khi sử dụng các apps này. Anh em ai đã dùng cho ý kiến nhá. :) Thân!
luckytwice
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay cài shMessenger khá đã, giao diện đẹp, cài thử với E6 thì quá đã, hỗ trợ cảm ứng, hiệu ứng kéo lên kéo xuống list rất mượt mà.
Thái
Trả lời 14 năm trước

1- CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM YAHOO CHAT CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
- Saovietmedia.com kết hợp tác với Vinaphone, Mobifone, Viettel triển khai dịch vụ cài đặt tự động phần mềm Yahoo chat, chat đa năng trên điện thoại di động trên đầu số 6775

- CHAT trên điện thoại là một chương trình cho phép người dùng có thể trao đổi thông tin với nhau giữa ĐTDĐ với ĐTDĐ, giữa ĐTDĐ với máy tính ở bất cứ nơi đâu có phủ sóng điện thoại di động, phí thấp hơn tin nhắn SMS rất nhiều lần, theo tính toán với 100đ bạn có thể chat đến 14 000 ký tự.Cước phí được tính vào cước GPRS
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm chat cho điện thoại di động.Tuy nhiên, chúng tôi đã nghiên cứu thử nghiệm và chọn ra phần mềm chat trên điện thoại di động tốt nhất để cung cấp. Phần mềm đảm bảo tương thích với các điện thoại hỗ trợ Java và có GPRS.

- Việc cài đặt dịch vụ Yahoo - Chat trên điện thoại di động(Mobile,ĐTDĐ) của bạn bây giờ thậy là đơn giản và tiện dụng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp và gửi đến tổng đài 6775 bạn sẽ nhận được phần mềm Yahoo Chat trên điện thoại.
Soạn tin:

CHAT Gửi 6775

CHAT siêu rẻ CHAT mọi lúc mọi nơi với dế yêu!
Tính năng của phần mềm CHAT:
- Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng, Tiếng Việt và Tiếng Anh
- Sử dụng Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat
-Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại như Nokia, Samsung, LG, Motorola, Q Mobile, Trung quốc, sony....
- Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java GPRS

- Hỗ trợ các dịch vụ chat phổ biến trên thế giới gồm: eBuddy, MSN, Yahoo!, AIM, GTalk, ICQ, Facebook
- Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại.
- Lưu lịch sử chat.
- Bộ Smile thông dụng.
- Báo có thư mới.
- Có thể đặt được status. NEW
- Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. NEW
- Tiết kiệm pin. NEW

- Cho phép đăng nhập cùng lúc tất cả các dịch vụ trên, cho phép đăng nhập nhiều tài khoản của một dịch vụ chat, bạn có thể chat nhiều nick trên điện thoại mà ở các ứng dụng đắt tiền khác không thể có
- Giao diện cực kỳ đẹp, rõ ràng, tiện dụng, thông minh.
- Tốc độ truyền nhanh chóng, dường như việc chat trên di động của bạn không khác gì với một chiếc máy tính xách tay. Bạn sẽ biết được bạn chat của mình đang ở trạng thái trả lời và bạn chat cũng có thể biết được bạn đang trả lời hay không.
- Cho phép bạn gửi hình ảnh chụp trực tiếp từ camera, gửi các emoticon, gửi quicktext, gửi nudge (buzz), xem profile của từng nick, chat nhóm.
- Quản lý danh sách list chat cực thông minh, phân chia thành những nhóm
+ Nhóm chat gần đây: là những nick vừa mới chat với bạn trong thời gian gần nhất
+ Nhóm đang online (đang trên mạng)
+ Nhóm offline (không trên mạng)
- Không những thế mà phần mềm chat này có một tính năng quá hay và tuyệt vời đó là bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp trên chương trình này. Nó liên kết trực tiếp với ứng dụng nhắn tin trên máy di động của bạn, tất cả nội dung tin nhắn, số điện thoại bạn vẫn điền vào khi sử dụng eBuddy mà không cần chuyển sang Messaging của điện thoại. Quá hay phải không bạn
- Có chế độ rung, báo âm khi có tin nhắn chat
- Chế độ nghỉ màn hình giống như bạn cho màn hình PC nghỉ vậy.
- Chức năng thú vị nữa là bạn có thể xem được cả những nick đăng nhập ẩn (hiển thị các nick trên mạng nhưng để chế độ invisible)
- Và còn rất nhiều chức năng nữa đang chờ bạn khám phá. Và bạn sẽ thấy rằng đây là phần mềm chat Java trên điện thoại thật tuyệt vời vì nó thông minh, nhanh, mạnh, miễn phí và... hoàn toàn là java nữa chứ.
- Vì thể khả năng tương thích cao với tất cả các dòng máy, rất nhiều hãng điện thoại hỗ trợ Java. Vậy nếu bạn đang cần một chương trình chat thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về ngay chứ!

Xem tại đây:
www.saovietmedia.com/CHAT/chatYM.html http://saovietmedia.com/
- Với phần mềm Yahoo Chat trên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn
- Phần mềm CHAT trên có nhiều tính năng vượt trội như khi bạn đăng nhận nó sẽ liên kết trực tiếp với Server của Yahoo nên tốc độ truy cập rất nhanh, gửi và nhận tin chat cũng rất nhanh. Phần mềm Yahoo CHAT này rất ổn định không có hiện tượng nghẽ đường truyền như một số phần mềm khác. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm rất kỹ càng trước khi cung cấp cho các bạn
- Với Phần mềm Yahoo-Chat này bạn chỉ cần có Nick Chat trên Yahoo Messenger mà bạn thường dùng trên máy tính là bạn có thể đăng nhập được trên điện thoại một cách dễ dàng và tốc độ rất cao, bạn cũng có thể tạo Nick Chat trên điện thoại. Để sử dụng được phần mềm Yahoo _Chat máy điện thoại của bạn chỉ cần hỗ trợ GPRS và Java
Thông tin liên hệ:

Điện thoại hỗ trợ: 0957164567
Email: saovietinfo@yahoo.com
Website: www.saovietmedia.com

2- CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TRUY CẬP INTERNET, GỬI NHẬN EMAIL CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
Việc cài đặt dịch vụ TRUY CẬP INTERNET trên điện thoại di động(Mobile ĐTDĐ) của bạn bây giờ thậy là đơn giản và tiện dụng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp và gửi đến tổng đài 6775 bạn sẽ nhận được phần mềm TRUY CẬP INTERNET trên điện thoại.
Soạn tin:

NET Gửi 6775

Xem : http://saovietmedia.com/
Tính năng của phần mềm web trên điện thoại:
- Giao diện Tiếng Việt, dễ sử dụng, Giao diện quen thuộc, có thể thay đổi Theme theo tông màu ưu thích.
- Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại
- Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS

- Có thể truy cập vào tất cả các trang web để đọc báo, xem tin tức, tra cứu thông tin...

- Có thể vào các hòm thư như Gmail, yahoo mail, web mail....để nhận và gửi mail
- Tiết kiệm dung lượng dữ liệu tải về.
Với phần mềm TRUY CẬP INTERNET trên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ nơi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, BẠN CÓ THỂ GỬI MAIL, NHẬN MAIL, ĐỌC BÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN Ở BẤT CỨ NƠI NÀO BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CỦA BẠN Phần mềm truy cập Internet trên điện thoại giúp bạn dễ dàng vào các hòm thư như Gmail, Yahoo mail..., vào các trang tin tức như VneVpress.net, dantri.com.vn, vietnamnet.vn.....vào các trang tìm kiếm như google.com, bing.com....

Thế gới Internet trong tầm tay bạn
Chúc bạn thành công

Điện thoại hỗ trợ: 0957164567

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 13 năm trước

Hấp dẫn! Chat ở bất cứ nơi đâu với cước phí GPRS cực kỳ rẻ, chỉ với khoảng 500 Đồng bạn có thể chat cả ngày.

Cách cài đặt: Để tải phần mềm này Máy bạn phải được kết nối GPRS

Để cài đặt GPRS tự động cho Điện thoại của bạn, Bạn chỉ cần soạn tin: GR gửi 8700

Sau khi cài đặt GPRS xong, Bạn soạn tin: INVIT gửi 8700 để tải phần mềm này về máy của Bạn

Chọn ngôn ngữ sử dụng : Tiếng Việt có dấu, Tiếng Việt không dấu và tiếng Anh Hướng dẫn cài đặt GPRS : Nếu điện thoại chưa có dịch vụ GPRS. Bạn làm theo hướng dẫn để cài đặt GPRS

Tính năng của phần mềm :

+ Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng.

+ Sử dụng ngay Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat

+ Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại

+ Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS

+ Có thể Buzz.

+ Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại.

+ Lưu lịch sử chat.

+ Bộ Smile thông dụng.

+ Báo có thư mới.

+ Có thể đặt được status. NEW

+ Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. NEW

+ Tiết kiệm pin. NEW

+ Và một số tính năng khác đang chờ bạn khám phá

Màn hình đăng nhập ViTalk:
Có 2 chức năng là Đăng nhập và Đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản thì chọn Đăng nhập nếu không chọn Đăng ký để nhận tài khoản.

Một vài hình ảnh khác:

nguyen hung
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy Ola chat vẫn là tốt nhất hiện nay cho điện thoại di động, với việc ra mắt phiên bản Ola 5 miễn phí cho điện thoại Java và Android, Ola chat được tiếp thêm sức mạnh với rất nhiều tính năng nổi bật như:

- Chat bong bóng

- Đọc báo online miễn phí

- Trò chơi đập trứng hấp dẫn

- Kho game phong phú, đa dạng

- Tích hợp yahoo chat

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mà bạn nên khám phá. Để tải Ola chat về cho điện thoại bạn truy cập trang: http://taiolamienphi.blogspot.com nhé!