Xin hỏi về việc nâng cấp NFW cho điện thoại ?

Nếu tớ nâng cấp NFW thì những phần mềm tớ cài thêm và dữ liệu trong máy có bị mất đi ko các bạn?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn nâng cấp FW thì nhớ copy lại những gì cần thiết vì khi chạy lại FW những c/t cài đặt & dữ liệu trên máy sẽ mất hết.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Lưu ý bạn khi nâng cấp FW mới nhé: Nhớ sao lưu dữ liệu cần thiết vào thẻ nhớ hoặc máy tính, vì khi Update sẽ mất hết dữ liệu trong máy. Sạc full Pin của điện thoại trước khi Update Mạng Internet phải ổn định Nếu có điều kiện thì nên xài Laptop mà Update, còn không thì sử dụng bộ lưu điện UPS dành cho máy bàn, tránh trường hợp khi đang update bị cúp điện Có một số góp ý nhỏ cho bạn!