Tạo shortcut ứng dụng trên màn hình chủ TodayScreen.

Làm thế nào để tạo shortcut ứng dụng trên màn hình chủ TodayScreen.
Trả lời 14 năm trước
Ứng dụng vuốt trượt,tiện dụng khi giúp hiển thị pin,dung lượng free của các bộ nhớ và giúp tạo shortcut nhiều hàng trên màn hình today cho các ứng dụng cần thiết như Bluetooth,WiFi,SMS,Missed Calls,Soft Reset và các shortcut ứng dụng tùy chọn. Cài đặt : - Gỡ bỏ phiên bản trước (nếu có). - Soft reset. - Tải và cài phiên bản này. Elecont Launcher 1.0.235