Mình đang cần phần mềm khóa máy bằng password cho N73. Ai có post lên dùm mình nhé. Xin cảm ơn!!!

[:-/]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Không cần phần mền đâu cháu bim ơi ! [;)] Cháu làm như sau nha : Cháu vào Tools - Setttings - Security - Phone and SIM : Sau đó cháu chọn " Lock code " : thay đổi pass mới , pass cũ mặc định là 12345 Sau đó cháu vào " Autolock period " chọn User defined sau bạn nhập khoảng thời gian mà sau đó máy sẽ tự đông khóa ( VD : 5 thì 5 phút sau máy sẽ tự khóa ! sau cháu chọn Ok và nhập pass cháu vừa đổi vào ! Chúc cháu thành công ! [:D]