Xin phần mềm kiểm soát cuộc gọi đi cho N70 ?

Em đang dùng máy N70.hiện tại e đang dùng Sim trả sau của viettel nên rất cần phần mềm giới hạn cuộc gọi đi cho N70,mong các anh chị ai có phần mềm này cho e đường link để e down hoặc gửi vào mail cho e xin.E xin thanks trước.

mail: huyxuank4a@gmail.com

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Chương trình quản lý cuộc gọi(CallerID) là một phần mềm có bản quyền được phát triển bởi Mobisoft.

Chương trình có chức năng chính là hiển thị số điện thoại gọi đến cùng với thông tin thuê bao của số điện thoại đó (nếu thông tin đó có sẵn hoặc đã được lưu trong danh bạ).

Với CallerID bạn có thể quản lý các số điện thoại gọi đến máy của bạn một cách dễ dàng nhất. Chức năng bắt số gọi đến sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian đàm thoại, tạo được nhiều bất ngờ trong giao tiếp cũng như làm hài lòng khách hàng của bạn.

Ngoài chức năng chính như trên CallerID còn có các CHỨC NĂNG NỔI BẬT như:

  • Tự động phát hiện cổng COM và kết nối với hộp bắt số CallerID
  • Kiểm soát được thông tin người gọi đến ngay cả khi chưa bắt máy
  • Kiểm soát được nội dung của từng lần giao dịch ngay khi khách hàng vừa gọi tới
  • Nhập và chỉnh sửa thông tin của khách hàng trực tiếp trên màn hình giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. - Xác định địa chỉ của khách hàng cùng với thông tin khách hàng. - Nhập nội dung cuộc gọi, lịch hẹn của khách hàng trực tiếp trên phần mềm
  • Ghi nhận và lưu trữ các số điện thoại giúp bạn dễ dàng xem lại
  • Thông báo các cuộc gọi lỡ hoặc có thể tìm kiếm các thông tin về khách hàng.
  • Thống kê nội dung từng cuộc gọi trong ngày một cách chi tiết. - Thống kê số lần gọi của từng khách hàng, từng vùng, tỉnh, quận, huyện … dựa vào hệ thống báo cáo
  • Với phiên bản đầy đủ, Caller ID có thể hiện thông tin thuê bao từ dữ liệu KPD với hơn 7 triệu số điện thoại cố định của các tỉnh thành.

Yêu cầu:

  • Đường dây điện thoại phải có đăng ký dịch vụ hiển thị số máy gọi đến.
  • Sử dụng hộp bắt số Caller ID

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Tải về phiên bản Demo (Chọn chức năng "Mô phỏng" trong chương trình)

Một số hình ảnh minh họa:

doan hai dang
Trả lời 12 năm trước

http://www.4shared.com/get/jxiZpUGF/MinuteBeepv13.html