Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s

Sử dụng dịch vụ Find My iPhone miễn phí như thế nào?

jdhgjfg 30/08/2011 - 15:13

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9893
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

30/08/2011 - 15:13

Dịch vụ thú vị của Apple mang tên Find My iPhone được hãng này cung cấp miễn phí cho người dùng cùng lúc với việc ra mắt iOS4.2. Đây là dịch vụ rất hữu ích cho những ai muốn quản lý thiết bị Táo của mình.
Find My iPhone có thể được cài đặt miễn phí từ Apple Store. Với dịch vụ này bạn có thể tìm lại chiếc iPhone, iPod Touch hay iPad bị thất lạc thông qua việc định vị vị trí, gửi một thông báo lên màn hình máy hay ra lệnh từ xa để máy phát âm báo, khoá máy hoặc xoá dữ liệu.
Để có thể kích hoạt tính năng này thì yêu cầu máy bạn phải cài iOS 3.1.3 trở lên. Nếu bạn dùng iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad thì sẽ được miễn phí dịch vụ, Với các thiết bị khác, bạn phải có tài khoản Me.com (99$ / năm)
Sử dụng Find My iPhone miễn phí như thế nào? Trước hết, thiết bị iPhone 4, iPod Touch Gen 4 hay iPad của bạn phải chạy iOS 4.2 trở lên. Trên thiết bị của bạn, vào Settings > Mail, Contacts, Calendars > Add account > MobileMe, và đăng nhập với Apple ID của bạn. Ở phần Find My iPad bạn chọn ON. Nếu chưa có Apple ID thì bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí với bất kỳ email nào. Các thao tác thực hiện trên iphone4/iPad/ iPod Touch Gen 4 là tương tự nhau.
Bây giờ bạn có thể kiểm soát thiết bị của mình từ bất kỳ máy tính nào có nối mạng internet. Bạn vào trang me.com, đăng nhập bằng Apple ID của mình, chỉ mất vài giây hệ thống sẽ chỉ ra vị trí thiết bị của bạn trên bản đồ. Tại đây bạn có thể khoá máy, gửi thông báo, xoá sạch dữ liệu...
Tại cửa sổ máy tính, bạn gõ một thông điệp và nhấn nút gửi (send), thiết bị sẽ nhận được thông báo quan trọng này (hình dưới), tiếng chuông báo sẽ cũng sẽ kêu lên cùng lúc.
Nếu bạn muốn dùng một thiết bị iOS khác để tìm lại chiếc máy thất lạc của mình thì thiết bị đó phải cài phần mềm Find My iPhone và bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Nếu bạn dùng máy tính thì truy cập vào me.com và làm theo hướng dẫn trên đây. Tuy vậy, nếu chiếc máy không được kết nối qua wifi hoặc 3G thì hệ thống sẽ không thể giúp bạn bạn tìm ra vị trí của nó.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm