Hỗ trợ trực tuyến ở điện thoại?

Cho tôi hỏi những loại điện thoại mới như Nokia 7610, 6260, Sony Ericsson S700i thì mình có thể download các bài hát trên mạng được không và những loại điện thoại đó có thể truy cập mạng GPRS giống như trên máy tính được không?
Trả lời 15 năm trước
Các điện thoại mới như bạn nói trên đều có thể truy cập mạng dịch vụ truyền số liệu không dây của mạng điện thoại di động GSM, các thông số cài đặt và giá cước bạn có thể hỏi trực tiếp dịch vụ giải đáp khách hàng của mạng điện thoại bạn sử dụng hoặc có thể truy cập vào website của công ty cung cấp dịch vụ điện thoại di động (www.gpc.vnn.vn với mạng Vinaphone hoặc www.mobifone.com.vn với mạng Mobifone). Thông qua dịch vụ GPRS bạn có thể vào các trang WAP để tải các phần mềm, hình ảnh, theme v.v... mình cần. Bạn có thể cài đặt thêm cho mình phần mềm trình duyệt Web Opera để có thể truy cập được các trang web bình thường. Các dòng điện thoại bạn kể trên sử dụng hệ điều hành Symbian nên có thể cài đặt thêm nhiều phần mềm hỗ trợ bên ngoài (nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì dễ có virus - bạn có thể đọc những bài viết cảnh báo virus cho những điện thoại di động này trên các số trước của chúng tôi). Để nghe nhạc các dòng điện thoại này chỉ có thể nghe nhạc hoặc xem video với các định dạng *.3gp, *.mp4, H.263 video, AMR audio, cùng với phần mềm RealMedia (cho phép nghe nhạc hoặc video với chuẩn của Real Video, Real Audio), MP3 và AAC.