Điện thoại có bluetooth thì có nghe đc tai nghe bluetooth không? Làm sao để biết đc có nghe đc tai nghe Bluetooth k?

DT CO BLU TOT THI CO TAI NGHE BLU TÔT KO VA LAM SAO BIT DC LA CO NGHE DC BUNTOTO KO?
Trả lời 15 năm trước
các điện thoại mà bluetooth hỗ trợ nghe nhạc thì trên thông số sẽ dc ghi là bluetooth (A2DP) chỉ có khuyến mãi đặc biệt thì mới có chuyện kèm theo tai nghe thui bạn ah, thường thì phải mua ngoài muốn kiểm tra thì dễ thui, bạn mở 1 bài hát bất kì trong máy đó, chọn phát , nếu có chữ phát qua bluetooth thì nghĩa là điện thoại đó hỗ trợ nghe nhạc qua bluetooth rùi
ptt
Trả lời 15 năm trước
tat nhien la nge duoc rui. truoc tien phai bat bluetooth da sau do vao muc nge nhac binh thuong nhung phai cai dat "on" trang thai "dau ra am lap the"
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại có Bluetooth kô hẳn là nghe được tai nghe Bluetooth mặc dù hổ trợ cả phiên bản A2DP . Muốn biết ĐT nghe được tai nghe Bluetooth hay kô thì bạn hãy bật Bluetooth điện thoại và cho nó tìm phụ kiện ( cũng giống như tìm Bluetooth của ĐT khác để bắn file ) . Nếu nó tìm ra thì có thể nghe được qua tai nghe Bluetooth đó . Quan trọng là tai nghe có phù hợp với máy hay kô mà thôi .