Hỏi về cách diệt virut trong thẻ nhớ?

Hiện nay các vỉut điện thoại ngày càng xuất đầu lộ diện khi kết nối đt với máy tính nhưng em vẫn ko biết làm thế để tiêu diệt chúng ,vừa rồi em kết nối usb với máy tính để tải nhạc bổng nhiên xuất hiện 1 file mang tên "Bí Mật" trên máy vi tính ko thể xóa được nhưng nhìn trong máy tính là định dạng .exe ,khi rút dây usb ra kiểm tra trong máy thấy trong thẻ có bao nhiêu file thì trong mỗi file đó có 1 tập tin ko rõ định dạng mang tên của file đó (ví dụ tập tin tên "nhạc" để chứa nhạc thì trong đó ngoài nhạc ra còn có 1 tập tin tên "nhạc" nhưng ko rõ định dạng) các anh có phần mềm nào diệt trừ được mấy món đó xin post lên giúp mình cũng như các bạn cùng cảnh ngộ với em
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Cài một Trình diệt virus=> cập nhật=> diệt. Thế là xong. Bạn nên tải BKAV mới nhất về sd thử đi. Không cách nào triệt để bằng format thẻ:D Còn không thì bạn vào box dành cho PC down bản Nod32 về diệt cho hiệu quả. Nhưng nếu bị virus thì nên diệt trên PC trước rồi mới diệt trên thẻ. Khi diệt trên PC vẫn ko hết thì chỉ format. Những phần mềm virus trên điện thoại chỉ có hiệu quả nhất định, nhiều khi là để "sinh động" thôi. - Phần mềm diệt virus hay nhất và ổn định nhất là format.exe :D - Kinh nghiệm của Jangnhut khi dính virus trên điện thoại là tháo thẻ nhớ ra, 4mat thẻ trên PC, 4mat lại điện thoại, sau đó mới gắn thẻ nhớ vào điện thoại. Các phần mềm diệt virus trên điện thoại Jangnhut thấy không ổn định lắm. - Còn nếu dùng điện thoại S40 thì bạn yên tâm, dòng này hoàn toàn không có virus.
Trả lời 8 năm trước
tuj cug bj exe thah' nh0. vaj l0g l0n vua mua dc e kjh' de0 2 thag chup anh ch0 nhau tu su0g 0j cacj deck djh meh n0 thag ban va tuj chua quen ban blt sag ch0 nhau = cam ung ngay xua c0n bjt ban blt n0kja 6303 the la n0 ba0 c0p ra man hjh 0r va0 usb ruj c0p sag the nh0 cua nhau a' du` dt n0 thj k0 sa0 may ma dt mjh chu dut the va0 m0j chj ch0 the va0 6303 n0kja taj taj ng0aj truc tjep the la mjh bj djh e vjrus z0mbje eb0la t0ng m0n nha n0 xem 0 tr0g vj tjh khj cam usb va cam ca dt thj van xem dc fjre the ma rut ra xem 0 dt thj ba0 fjre k0 h0 tr0 tu0g thag ban d0j du0j nhug quet vjrus ruj k0 an thua h0a ra k0 faj n0 d0j du0j cmm djen dau vs b0n vjrus nay t0a'
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

gắn thẻ nhớ vào đầu đọc, rồi bỏ vào máy tính quét

Trả lời 7 năm trước
anh ơi em bị virus trong thẻ nhớ quét antivirus cũng không đc