Cho mình xin phần mềm chát free cho điện thoại đi động., và chụp ảnh trực tiếp với?

Cho mình xin Phần mềm CHAT Free cho ĐTDĐ-Kết nối Yahoo, Chụp gửi ảnh trực tiếp....Thank các bạn !
Trả lời 15 năm trước
Có phần mềm OLA... OLA... OLA... này Okie lắm giới thiệu cho pà kon dùng, nó rất có tác dụng trong những ngày xiền khô cháy túi, không có nhìu xiền nạp cho Dế và ngồi thiền trên mạng nè Mình thử dùng và cài thử cho điện thoại của mấy chiến hữu chạy rất ngon lành Giới thiệu sơ sơ về tính năng nhé: 1.OLA tích hợp YAHOO=>>>>Chỉ cần DẾ kết nối GPRS là có thể CHAT OLA & CHAT YAHOO - CHAT cực nhanh, " luyện” lâu một chút tốc độ chát ngang ngửa với chat trên PC (Chat được giữa ĐT với ĐT, ĐT với PC; PC với PC) 2.GỬI HÌNH cực đã : Chụp+Gửi trực tiếp;Forward Forward ảnh trong kho cho user khác ; Gửi hình qua SMS chỉ tốn có 500 VND thôi cả khi chát Ola và Yahoo. Chụp ảnh với độ phân giải 640x480 pixels Ola Ketchup cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của OLA chat.. . 3.Chi phí: 7000 kí tự =10Kb =100VNĐ ( Mobi, vina đã giảm giá chỉ còn 50 đồng/ 10kb thôi) .=>>>Tiết kiệm hơn gửi tin nhắn thông thường rất nhiều) 4.“Karaoke list” tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp 5.Từ điển Anh- viêt có thể tra và học từ mọi lúc mọi nơi 6.Tải game mobile miễn phí ( toàn game cực hot – của người Việt 100% nhé). Còn nhiều tính năng khác mấy U “ rinh” em OLA về rồi từ từ khám phá nhé. Có 3 cách cài đặt | Cài đặt bằng SMS Soạn tin nhắn với nội dung Ola gửi đến số 8031, bạn sẽ nhận được tin nhắn wap push để tải Ola (bạn sẽ tốn 500 đồng cho phí tin nhắn). | Cài đặt bằng WAP Bước 1: Từ trình duyệt wap trên điện thoại, vào địa chỉ http://wap.ola.vn Bước 2:Chọn Download Bước 3:Làm theo các bước hướng dẫn | Cài đặt từ máy tính Bạn tải Ola về máy tính bằng đường dẫn cung cấp dưới đây. Sau đó, bạn chép file có đuôi Jar từ máy tính vào điện thoại bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth, hoặc kết nối bằng cổng USB. http://ola.vn/deployed/Ola.zip
Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Tải Yahoo chat mới nhất miễn phí cho điện thoại di động

Tải Yahoo Chat cho điện thoại
Tải về.JAR
Chào các bạn !Phiên bản điện thoại 2.1.9 được chúng tôi cập nhật cách đây chưa lâu và đã được cộng đồng nồng nhiệt chào đón. Với những tính năng mới như Video Call hay Chat nhóm đã làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản 2.1.9 cũng bộc lộ một số hạn chế nho nhỏ, như việc Sửa avatar ở một số đời máy Nokia cũ như E2x, E6x bị lỗi nửa hình gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi xin cho ra mắt bản cập nhật phiên bảnYahoo Chat mới nhất2.2.0 cho điện thoại. Phiên bản hiện nay đã được cập nhật cho Nokia, Samsung, HTC, LG và Qmobile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các phiên bản mới trong thời gian không xa (Dự kiến là 1 tuần)

Các bạn hãyTải Yahoo chat mới nhấtmiễn phí cho điện thoại di động tại link dưới đây nhé:
Tải về.JAR

Phiên bản có nhiều sự thay đổi đáng kể trong phiên bản lần này. Các lỗi sai được hạn chế tới mức tối đa. Tuy nhiên chúng ta cùng chờ đón các phiên bản mới trong thời gian tới nhé.

Chúc các bạn online vui vẻ

[color=#222222]
[b][size=5][color=#888888][url=http://www.taiyahoochat.net/2012/10/tai-yahoo-chat-moi-nhat-mien-phi-cho.html]Tải Yahoo chat mới nhất miễn phí cho điện thoại di động[/url][/color][/size][/b]
[/color]
[color=#222222]
[/color]
[color=#222222]
[color=red]Tải Yahoo Chat cho điện thoại[/color][/color]
[img]https://lh6.googleusercontent.com/-_4hEd3Ms2EQ/UJDWVFzNZMI/AAAAAAAAACc/H1O3xFNWoBU/h120/icon_down.gif[/img]Tải về [b][color=#888888][url=http://bit.ly/yahoo30].JAR[/url][/color][/b]
Chào các bạn !
Phiên bản điện thoại 2.1.9 được chúng tôi cập nhật cách đây chưa lâu và đã được cộng đồng nồng nhiệt chào đón. Với những tính năng mới như Video Call hay Chat nhóm đã làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản 2.1.9 cũng bộc lộ một số hạn chế nho nhỏ, như việc Sửa avatar ở một số đời máy Nokia cũ như E2x, E6x bị lỗi nửa hình gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi xin cho ra mắt bản cập nhật phiên bản[b]Yahoo Chat mới nhất[/b] 2.2.0 cho điện thoại. Phiên bản hiện nay đã được cập nhật cho Nokia, Samsung, HTC, LG và Qmobile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các phiên bản mới trong thời gian không xa (Dự kiến là 1 tuần)
Các bạn hãy [b][color=red]Tải Yahoo chat mới nhất[/color][/b] miễn phí cho điện thoại di động tại link dưới đây nhé:
[img]https://lh6.googleusercontent.com/-_4hEd3Ms2EQ/UJDWVFzNZMI/AAAAAAAAACc/H1O3xFNWoBU/h120/icon_down.gif[/img]Tải về [b][color=#888888][url=http://bit.ly/yahoo30].JAR[/url][/color][/b]
[center][img]http://4.bp.blogspot.com/-bjlYFfVumP0/UI5YuAw6ysI/AAAAAAAAAA4/XeyPpsl-1jw/s320/tai+yahoo+chat+3.png[/img][/center]
[center][img]http://3.bp.blogspot.com/-c8Z4918wl2s/UI5YvNx46CI/AAAAAAAAABA/SAfTt0489as/s320/tai+yahoo+chat.png[/img][/center]
[center][img]http://2.bp.blogspot.com/-CIlQuE43XPk/UI5Z-shGnbI/AAAAAAAAABQ/EK5TaqRDqeE/s320/tai+yahoo+chat+2.png[/img][/center]
Phiên bản có nhiều sự thay đổi đáng kể trong phiên bản lần này. Các lỗi sai được hạn chế tới mức tối đa. Tuy nhiên chúng ta cùng chờ đón các phiên bản mới trong thời gian tới nhé.
Chúc các bạn online vui vẻ
_________________________
[size=1]Composed/Posted with [url=http://www.shajul.net/]WYSIWYG BBCode E

Tải Yahoo chat mới nhất miễn phí cho điện thoại di động

Tải Yahoo Chat cho điện thoại
Tải về.JAR
Chào các bạn !
Phiên bản điện thoại 2.1.9 được chúng tôi cập nhật cách đây chưa lâu và đã được cộng đồng nồng nhiệt chào đón. Với những tính năng mới như Video Call hay Chat nhóm đã làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản 2.1.9 cũng bộc lộ một số hạn chế nho nhỏ, như việc Sửa avatar ở một số đời máy Nokia cũ như E2x, E6x bị lỗi nửa hình gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi xin cho ra mắt bản cập nhật phiên bảnYahoo Chat mới nhất2.2.0 cho điện thoại. Phiên bản hiện nay đã được cập nhật cho Nokia, Samsung, HTC, LG và Qmobile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các phiên bản mới trong thời gian không xa (Dự kiến là 1 tuần)

Các bạn hãyTải Yahoo chat mới nhấtmiễn phí cho điện thoại di động tại link dưới đây nhé:
Tải về.JAR

Phiên bản có nhiều sự thay đổi đáng kể trong phiên bản lần này. Các lỗi sai được hạn chế tới mức tối đa. Tuy nhiên chúng ta cùng chờ đón các phiên bản mới trong thời gian tới nhé.

Chúc các bạn online vui vẻ

Tải Yahoo chat mới nhất miễn phí cho điện thoại di động

Tải Yahoo Chat cho điện thoại
Tải về.JAR
Chào các bạn !Phiên bản điện thoại 2.1.9 được chúng tôi cập nhật cách đây chưa lâu và đã được cộng đồng nồng nhiệt chào đón. Với những tính năng mới như Video Call hay Chat nhóm đã làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản 2.1.9 cũng bộc lộ một số hạn chế nho nhỏ, như việc Sửa avatar ở một số đời máy Nokia cũ như E2x, E6x bị lỗi nửa hình gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi xin cho ra mắt bản cập nhật phiên bảnYahoo Chat mới nhất2.2.0 cho điện thoại. Phiên bản hiện nay đã được cập nhật cho Nokia, Samsung, HTC, LG và Qmobile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các phiên bản mới trong thời gian không xa (Dự kiến là 1 tuần)

Các bạn hãyTải Yahoo chat mới nhấtmiễn phí cho điện thoại di động tại link dưới đây nhé:
Tải về.JAR

Phiên bản có nhiều sự thay đổi đáng kể trong phiên bản lần này. Các lỗi sai được hạn chế tới mức tối đa. Tuy nhiên chúng ta cùng chờ đón các phiên bản mới trong thời gian tới nhé.

Chúc các bạn online vui vẻ
Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn bạn nha

Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,bạn thử xem sao?

mình cho bạn 1 đỉa chỉ web, bạn có thể tải Yahoo chat miễn phí cho điện thoại của bạn, ở đây chia sẻ nhiều phần mềm Chat yahoo cho các dòng diện thoại khác nhau .Tai Yahoo Chat cho Nokia

Bạn vào :http://taiyahoochat.netđể tải về dùng nhé?

Chúc bạn online vui vẻ !

Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Chúc mừng năm mới