BÁC NÀO BIẾT LOAD FONT TIẾNG VIỆT CHO NOKIA N70 ME GIÚP EM VỚI?????????

[size_5][font_4]EM ĐANG DÙNG CON N70 ME NHƯNG KHÔNG CÓ FONT TIẾNG VIỆT NÊN VÀO MẠNG KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. EM CÓ THAM KHẢO MỘT SỐ ĐỊA CHỈ TRÊN DIỄN ĐÀN NHƯNG KHÔNG LOAD VỀ ĐƯỢC PÁC NÀO BIẾT THÌ CHỈ CHỖ DÙM MỚI. CẢM ƠN RẤT NHIỀU[/font_4][/size_5]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Cách cài đặt font tiếng Việt Để làm cho các điện thoại hiển thị được tiếng Việt Unicode chúng ta có 2 cách. * ReFlash bản ROM có hỗ trợ Font tiếng Việt. Cách này tương đối phức tạp vì yêu cầu bạn phải có kinh nghiệp up rom và phải có bản ROM hỗ trợ font tiếng Việt. Chúng ta không thảo luận cách này tại đây. * Cài đặt thủ công tiếng Việt. Cách này đơn giản, ai làm cũng được. Sau đây là các bước cài đặt font tiếng Việt cho toàn hệ thống: 1. Download file zip đính kèm ngay dưới bài này (Fonts_Symbian.zip). 2. Bung nén file zip đính kèm, bạn sẽ có một thư mục tên Fonts. 3. Kết nối điện thoại với máy tính hay tháo thẻ nhớ ra cắm vào đầu đọc thẻ để kết nối với máy tính. 4. Sau khi kết nối bạn mở thư mục thẻ nhớ lên, tại thư mục ngoài cùng của thẻ nhớ (thư mục gốc), bạn tạo một thư mục tên là Resource. 5. Copy thư mục Fonts đã bung nén ở bước 2 vào thư mục Resource trên thẻ nhớ. (Ta sẽ có thư mục ResourceFonts trên thẻ nhớ) 6. Tắt điện thoại và bật trở lại. Tùy chọn (không bắt buộc): Kèm theo bài này ngoài bộ font Hệ thống cho Symbian tôi còn đính kèm bộ font Time News Roman dành cho các bạn cài vào để đọc sách đẹp hơn với chương trình MobiPocket Reader. Sau khi download file này về, bạn cũng bun nén và chép 4 fonts sau khi bung nén vào thư mục ResourceFonts trên thẻ nhớ và khởi động lại máy. Trong MobiPocket Reader của điện thoại Vào Setting, Fonts bạn có thể chọn font này. (vào link để tải tập tin đính kèm về ) [url=http://www.mediafire.com/?y0jzmdyzczn]http://www.mediafire.com/?y0jzmdyzczn [/url]
Le thuy Hien
Trả lời 14 năm trước
Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng không ăn thua gì. Làm ơn ktra lại!
Trương Văn Thủ
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy chịu khó làm một chút là được đơn giản hơn mấy bạn kia chỉ dẫn nhiều. Từ máy vi tính bạn hãy truy nhập vào trang quochuy.wen.ru Sau đó bạn hãy nhấn vào mục ap của S60v2 tổng hợp và tìm font tiếng việt cho máy của bản,mình sủng đang sài N70,trên dó còn nhiều phần mềm hay lắm.Chút bạn thành công và tìm được những phần mềm có ích cho bạn
tran trong xuan
Trả lời 14 năm trước

Mình có bộ fonts tiếng việt này không biết có giúp được cho bạn hay không tải về . bạn tải về và sử dụng xem sao, mình cũng xài n70-1 hàng xách tay của thái. lúc đầu mình tải tất cả các loại fonts tiếng việt cho n70 về xài nhưng không xài được, sau này mình tìm đựoc bộ fonts này đọc đượ tiếng việt khi lướt web và đọc được tiếng việt trong các pm việt. Chúc bạn thành công