Hỏi về phần mềm chat trên điện thoại?

mình muốn sử dụng đt để chat yahoo.Nhưng hình như máy mình không có hỗ trợ java thì phải.Nên không dùng AlO hay Vtalk được.máy có GPRS.nhưng lại không đọc được file có đuôi .jar thì không hỗ trợ java có phải không.Mình có copy máy game có đuôi jar nhưng không sử dụng được.Liệu có cách nào chat trên đt mà máy không hỗ trợ java vẫn sử dụng được không?
Trương Hoàng Long
Trả lời 15 năm trước
ôi kái này thi thua
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cho biết bạn dùng máy nào chứ! nhưng đa số các máy cấu hình hơi cao 1 chút download ola3 về là chát thoải mái rùi! ok
abcd
Trả lời 14 năm trước
dễ lắm bạn chỉ việc dùng điện thoại truy cập vào trang sau: http://vn.webmessenger.yahoo.com/ sau đó đăng nhập và chat bình thường