Cách cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone?

Mấy cao thủ cho em hỏi cách cài thêm nhạc chuông cho tin nhắn như thế nào?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nhạc chuông tin nhắn của iPhone nó là dạng file *.caf Nếu bạn đã có sẵn file *.caf rồi thì bạn làm thêm 2 bước này nữa là ok. 1. Đổi tên file của bạn thành : sms-receivedx.caf <<< với x = 1, 2, 3, 4 ... tùy ý, tương ứng với thứ tự của các nhạc chuông tin nhắn mặc định của iPhone 2. Dùng WinSCP để kết nối với iPhone và chép file đó theo đường dẫn sau : root/System/Library/Audio/UISounds ... chép đè lên file có sẵn trong iPhone luôn nhé Sau đó vào Settings của iPhone và đổi nhạc chuông tin nhắn vô tư VD : mình đổi tên file *.caf của mình thành sms-received4.caf, sau khi chép đè vào iPhone rồi, mình vào Settings và chọn nhạc chuông tin nhắn "Horn" thì sẽ có được âm báo tin nhắn như mình cần. Chúc thành công.