Giúp i-mobile 902 bi mất nguồn?

I-mobile 902 của mình đang xài bị mất nguồn , đem ra 1 tiệm uy tín bảo là bị lỏng chân cpu , nhưng cái đời 902 này ko có linh kiện cpu thay thế , ai biết chỗ nhận sửa thay thế cpu i-mobile 902 chỉ dùm mình nha , ở tphcm , cho mình địa chỉ lun nha , thanks may bạn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác thử đến trung tâm bảo hành chính hãng của I-Mobile thử xem, hãng mà không có nửa là bó giò luôn đấy bác ạh. Địa chỉ trung tâm I-Mobile: 106A Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh Q.1 40 Võ Văn Tần, Q.3 (Vũ Hoàng Hải)