Lỗi zoom ảnh trên N72?

Các pro giúp tớ với..máy N72 của tớ chụp ảnh, quay camera bình thường, duy chỉ có điều là ko thể zoom in ảnh xem chi tiết ảnh đã chụp được.Nó thông báo là " feature not supported".Tớ xem trên mạng thấy có một số người nói là do thẻ nhớ dùng quá 500MB bộ nhớ là bị như vậy (thẻ của tớ là 1GB).Tớ thử tháo thẻ ra thì thấy zoom in được bình thường. Khắc phục bằng cách nào bây giờ? Giúp tớ với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử sửa lại kích thước ảnh xem có đc hok. tốt nhất là dùng side lớn nhất.