Xin giúp đỡ thẻ nhớ máy O2 XDA Atom ?

Xin chào các bác em đang xài ké con O2 XDA Atom dùng thẻ nhớ mini SD (2Gb) đang xài bình thường, rồi tại sao máy không nhận ra thẻ nhớ nữa. Trong phần Seting --> System-->Memory --> Storage Card báo lỗi : Not Installed Tuy nhiên em đem thẻ nhớ gắn vào đọc thẻ thì PC vẫn đọc được và ghi-xóa bình thường. Thử khởi động lại O2 mà vẫn không được. Kết nối bằng cáp và Active Sync thì vẫn chỉ thấy phần của máy thôi. Xin các bác giúp em với Cảm ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều thẻ ( đa phần là thẻ nhái ) đọc ở đt ko đc,nhưng mang vô máy tính đc, bạn nên thử 1 thẻ khác vào máy đt xem đc ko?Ko đc thì vệ sinh ổ cắm thẻ ,ko đc nữa post lên đây tiếp, hoặc mang ra cửa hàng sửa chữa.
vc l
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên ra các hiệu để họ biết chi tiết để xử lý .