Điện thoại không nhận thẻ nhớ ?

Em có thẻ nhớ Micro SD 1Gb. Trưa nay em đang đọc truyện (file java trên thẻ nhớ) thông qua điện thoại Nokia 3110c thì máy báo hết pin và tắt mát. Sau đó em sạc, bật máy lên thì không thấy nhận thẻ. Lúc này đèn màn hình không thấy tắt, nó luôn ở chế độ sáng nhất. Vào bộ sưu tập mục ứng dụng thì chờ mãi không vào được, thoát ra không thoát được mà phải tắt máy đi mới thoát được. Em cắm thử thẻ khác thì lại dùng bình thường. Thẻ của em bị làm sao và làm thế nào để khắc phục lỗi trên? Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Thẻ của bạn bị lỗi phần mềm. Bạn thử copy toàn bộ dữ liệu và format lại thẻ. Nếu ko đc bạn mang ra trung tâm bảo hành, họ sẽ xử lý giúp bạn. Theo vnexpress