NOKIA 6085 không kết nối Wap được ?

Mình dùng con NOKIA 6085 sử dụng SIM Viettel trả trước, lúc đầu dùng kết nối WAP bình thường, nhưng bây giớ không kết nối được nửa, khi bấm mở trang Web là nó báo "KHÔNG THỂ MỞ KẾT NỐI DỮ LIỆU, KHÔNG CÓ LIÊN KẾT" như vậy là do máy hay là do Viettel vậy. Xin các anh em giúp cho nha.THANK.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra chi nhánh VietTel xin tờ rơi hướng dẫn cách kết nối Wap , và gửi tin nhắn tải về sử dụng để kết nối . Nếu ko dc nữa thì bạn fải ra tiệm chạy lại fần mềm thui !!!