Điện thoại vô nước, điểm sữa chữa sấy khô đến đâu?

Buổi tối giặt đồ phát hiện cái điện thoại (bỏ quên trong túi quần) bị ngâm nước khoảng 1 phút, mình tháo pin, sim, thẻ nhớ rồi đem đến điểm sữa chữa (Siêu thị điện thoại Ý Nhi ở quận 9). Không hiểu sao mà khi vệ sinh xong vài ngày mình phát hiện trong khe thẻ nhớ còn đọng nước. Vậy mình hỏi khi sấy khô điện thoại, thường thì tiệm chỉ lau khô vỏ hay sấy luôn các vi mạch bên trong máy? (Không biết mình có nên đem điện thoại ra khiếu nại không [:(] )
nguyen phuc viet
Trả lời 14 năm trước
theo luat thi phai lao kho bo mach roi moi bat dau say kho thi moi dat yeu cau, con chuyen ay thi ko nen khieu nay lam gi hay den cho khac de xua chua cho chac an luon