Điện thoại của em loa ngoài âm thanh nhỏ quá?

Máy của e hàng TQ sao loa ngoài nói chuyện nhỏ quá? Có cách nào khắc phục ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào cài đặt xem cài âm lượng loa khi đàm thoại để ở mức nào nhé. Mà mình khuyên thật nhé,tốt nhất bạn bỏ đi, mua 1 con Nokia tầm 6 trăm mà dùng. Ổn định nhất bạn à. Chúc bạn thành công!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nghe nhạc nó dùng loa ngoài. Nói chuyện thì dùng loa trong. Hỏng loa trong chứ cái gì nữa. Bạn thử đàm thoại rồi mở loa ngoài xem nghe có rõ hok. Đi thay loa giờ rẻ lắm. Thay lấy 1 cái mà nghe.