Tại sao Nokia N72 trung quốc không nhận thẻ nhớ?

Mấy anh ơi giúp em cái n72 TQ không nhận thẻ làm tất cả rùi mà vẫn thế!xin mấy anh pro giúp với.

Trả lời 14 năm trước

Nguyên nhân làm cho máy ko nhận thẻ có thể đơn giản là thẻ dơ hoặc ổi thẻ dơ còn khác nữa đó là thẻ hư hay ổ thẻ hư, còn nghiêm trọng hơn nữa là do ic thẻ hay là do chạm mạch cái này phải câu dây hơi mệt đó, cũng có thẻ bị virut mà ko nhận nữa cũng khá nhiều nguyên nhân, nết nó bị lỗi flash cũng ko nhận cái này chỉ cần up flash lại là xong, chúc bạn may mắn nhá, thank

tranhuuloc1908
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản là dòng máy TQ này cpu rất dễ bị lỗi,chỉ cần bạn tháo thẻ nhớ mà ko tat nguồn là bị ngay,cách giải quyet là bạn nên khôi phục cai dặt gốc bằng mã lênh 1122,nếu kô thành công thì phải dem ra tiệm thay cpu thôi(nhó là bạn tẽtt thẻ nhớ khác trước nhá)