Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
thanh_toyota tiendat82 nuhongbanmai diendantraodoi maytinhpro Trả lời cuối cùng: 11/08/2010
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mình xui quá, mua phải con Nokia C3-00 bị lỗi, liệu mình có đc đổi máy mới ko?

   Hoang Trung Thuc 11/08/2010 - 17:24

   Mình xui thật. tối thứ 7 tuần trước đi mua con Nokia C3-00 về thì phát hiện máy bị lỗi nói chuyện bên máy khác không nghe, còn loa thì rất nhỏ. vậy là hôm sau mang máy ra chỗ mua thì họ cho địa chỉ nokia và nói là qua đó đổi máy khác. mình qua đó thì nhân viên nói không đổi, rồi họ nhận máy rồi tháo tung ra rồi bảo hẹn mình chừng nào sửa xong sẽ gọi tới lấy. hic, máy mới mua chưa được 1 ngày mà giờ nằm ở chổ bảo hành như là mình mua phải hàng củ kém chất lượng. cho mình hỏi trường hợp của mình có được đổi máy mới không? và nếu được thì đổi ở chỗ nào? mình ở tphcm. thanks các bạn.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   7171
   Trả lời (5)
   Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Cao Minh Thành

   11/08/2010 - 17:36

   Chào bạn

   Đúng là bạn đã mua ở cửa hàng nhỏ lẻ rồi, nếu mua trong TGDĐ thì bạn sẽ được đổi máy mới trong vòng 1 tuần.

   Còn bạn đem máy đến TTBH của Nokia thì bạn cứ yên tâm đi. Nói ko nghe là bị hư mic, loa nghe nhỏ là bị hư loa, như vậy ở TTBH Nokia sẽ thay tất cả linh kiện mới cho bạn, mình đảm bảo là khi thay thế thì sẽ good 100%, tất cả các TTBH thì có ít thời gian để sửa chữa lắm, họ chỉ thay thế linh kiện thôi, và nếu linh kiện bị hư hỏng thì sẽ hủy bỏ.

   Khi máy bạn đã bị bung ra thì ko vấn đề j đâu, vì TTBH sẽ đảm bảo cho bạn, và sẽ dán cho bạn 1 tem zin, ko vấn đề j cả. máy của bạn chỉ bj bịnh xoàng thui, bạn đừng lo lắng quá nha

   P/S: Khi các hãng điện thoại bán máy ra thì nhất định phải có % hư hỏng, và họ sẽ thành lập Trung tâm do họ cử ra để khắc phục, đó chính là các đại diện từ các TTBH đó bạn.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Pham Thi Thu Thuy

   11/08/2010 - 17:38

   Nếu mà bạn mua ở trong các siêu thị thì có thể đổi được không được quá 24h, h bạn đem di bảo hành thì chịu thui.

   Còn nếu mua ở cửa hàng thì chỉ hy vọng cửa hàng nó chịu đổi cho bạn, chứ không thì chả chỗ nào chịu đổi đâu. Chỗ bán nó cho bạn địa chỉ Nokia là kêu bạn tự đem bảo hành đó, và trên đó chắc chắn ko đổi rồi.
   Rút kinh nghiệm nên mua hàng ở các siêu thị đt uy tín hoặc các cửa hàng uy tín, quen biết chứ đi mua mấy cửa hàng nhỏ bây giờ hàng họ ko bảo đảm đâu bạn ơi. Chưa nói kiểu buôn bán vô trách nhiệm như chỗ bạn mua nữa.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Lai Hoang Doanh

   11/08/2010 - 17:39

   Trời, lại một nạn nhân nữa. Hình như mẫu C3 này của Nokia nó thế hay sao ấy. Mình thấy trên mạng cũng có nhiều người kêu ca về lỗi y như bạn của C3 vậy, có khá nhiều người sau khi mua máy ở triển lãm hôm 8/8 ở HN cũng phàn nàn máy của họ khó nghe, loa nhỏ. Chắc tiền nào của nấy, mua phải hàng giảm giá chỉ được thế thui. Mà máy của bạn đã mang ra bảo hành rùi thì cứ cho họ bảo hành lun đi, đổi máy mới chắc quái gì đã tốt hơn, vì mẫu này chắc nó bị lỗi thế đấy.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Hoang Trung Thuc

   11/08/2010 - 17:42

   Nếu một máy Nokia bình thường còn bảo hành thì bạn đến Nokia Care nói họ sửa hoặc thay cho. Mình thấy trong diều khoản bảo hành thì thường là sửa thôi, ít khi được thay lắm. Nhớ là đến Nokia Care nha. Mọi máy Nokia đều nên đến đó sửa. Mình không rõ thời gian tối đa bảo hành là bao nhiêu nhưng cũng nhanh thôi (sửa mấy lần rồi). Và khi sửa thì họ có nhiệm vụ cho mình mượn tạm một máy của họ để dùng (miễn phí) đến khi nào nhận máy về thì trả lại cho họ. Nếu bạn chưa có máy dùng tam thì đến nói họ đưa cho.
   Còn chuyện bạn cảm thấy là mua phải hàng kém chất lượng là tại chưa quen đi bảo hành thôi (nếu máy nào cũng không phải đem đi bảo hành thì NokiaCare mọc lên làm gì chứ)

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyen Tien Dat

   11/08/2010 - 22:04

   Câu hỏi của bạn "lạ" thật.

   Thứ 1: bạn nói "Mình xui thật. tối thứ 7 tuần trước đi mua con Nokia C3-00... "

   Nokia C3 bán khuyến mãi 1 ngày duy nhất là ngày 8/8. Và nghe nói 10/8 một số đại lý mới có hàng bán, chính thức ra thị trường.

   Vậy bạn mua ngày thứ 7 tuần trước ( tức ngày 7/8) là ở đâu bán cho bạn vậy? Hàng xách tay từ Indo qua chắc? Vậy thì Nokia Care nào nhận bảo hành cho bạn?

   Thứ 2: "...mình qua đó thì nhân viên nói không đổi, rồi họ nhận máy rồi tháo tung ra rồi bảo hẹn mình chừng nào sửa xong sẽ gọi tới lấy..."

   "Tháo tung ra" là sao bạn? Mình đã từng đi bảo hành, thấy không có nhân viên nào tháo tung máy bạn ra trước mặt bạn cả.

   Vì mấy em nhân viên xinh đẹp ngồi tiếp bạn chỉ là nhân viên tiếp nhận, họ không có quyền, không có nhiệm vụ và trình độ để "tháo" máy bạn ra. (họ chỉ mở nắp, lấy sim. thẻ nhớ, gỡ pin này nọ...) rồi bỏ vô bịch nhận máy đem vào trong.

   Còn việc kiểm tra máy là nhân viên kỹ thuật làm (thường mặc áo trắng như bác sĩ), và họ ngồi trong phòng khác.

   Tất nhiên nếu bạn yêu cầu tháo máy trước mặt bạn thì họ sẽ kêu nhân viên kỷ thuật làm trước mặt bạn.

   Có lẽ bạn mua dòng máy khác, nhưng vì C3 đang "hot" nên dựa hơi để được nhiều người chú ý chăng?

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm