Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách format bộ nhớ 5230 ?

Nguyễn hoàng phúc 05/01/2011 - 21:02

Bộ nhớ máy 5230 0f e ckả hiểu sao nó cứ báo đầy , trog bộ nkớ ckả có gì cả , tắt nguồn tkáo pin ra rồi vào lại vẫn đầy bộ nkớ, ai bíkk cách format bộ nkớ tkì ckỉ cko e vs :-ss

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.163
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

mùa thu

07/01/2011 - 09:42

Chào bạn!

CÁI NÀY MỚI QUAN TRỌNG NÈ, MÌNH CŨNG ĐANG DÙNG 5230 W
Cách FORMAT cho các phone NOKIA S60v3S60v5 (bao gồm cả 5800/N97/N7

Format là 1 việc luôn luôn cần thiết và tốt cho phone của bạn. Bạn nên làm việc này vài tháng một lần mà đặc biệt là khi mới mua phone. Nó sẽ giúp bạn có được một "chú dế" tinh khiết và khỏe mạnh. Có 2 cách format cho phone NOKIA mà mình tự định nghĩa là format cứng và format mềm:

Tổng quát cho các phone NOKIA:

- FORMAT MỀM: là khi phone của bạn đang họat động ở home screen nhấn *#7370# và sau đó nhập security code của bạn (mặc đinh là 12345). Phone sẽ khởi động lại (restart) và cài đặt lại tòan bộ mặc định của hãng NOKIA.

- FORMAT CỨNG:là khi phone của bạn đã tắt, nhấn+giữ cùng lúc 4 phím: (phím "xanh" + phím "3" + phím "*" + phím nguồn). Giữ cả 4 phím cho đến khi phone của bạn khởi động và hỏi country...v.v. Phone của bạn sẽ cài đặt lại firmware cũ trên máy từ ROM của nó.
Lưu ý: - Phải nạp đầy pin trước khi format cứng!
- Nếu phone không khởi động lại được hoặc có thông báo: "contact the retailer" thì nghĩa là quá trình format cứng có vấn đề. Bạn phải thử format cứng lại!
- Quá trình format cứng sẽ XÓA tòan bộ những gì bạn có trên ổ C: bao gồm cả contacts, calendar entries và những úng dụng v.v. mà bạn đã có từ trước trên ổ C:. Còn các ổ khác như mass memory/thẻ nhớ E:, D: Y:, Z:, v.v sẽ không bị ảnh hưởng gì cả! (Tương tự như cài lại windown trên máy tính)
(internet)

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm