Cách tắt mạng 3G cho điện thoại Nokia?

Tôi dùng Nokia E5, thấy mạng 3G của Viettel bật suốt ngày, hình như khá tốn tiền. Muốn chyển sang 2G mà không biêt vào đâu. Xin chỉ giáo. CÁm ơn

thu
Trả lời 11 năm trước

Chơi máy xịn quá hả? Nói vậy là chưa chuẩn rồi, bật 3G suốt ngày nhưng chỉ là máy được bật chứ dịch vụ trên sim không đăng ký hoặc chưa đăng ký sao tốn tiền được. Chỉ tốn Pin thôi nhá, 3G nuốt pin chúa chổm đấy,
Cách tắt hoặc chuyển đổi 2G, 3G: Setting - Network - Dual mode (mạng kép, có 3G sẽ nhận, nếu không tự chuyển sang 2G); chọn dùm GSM cái đi là đựoc à.Lâu lâu mới có người giới thiệu điện thoại xịn, sướng râm rang mấy ngày liền