Trong thư mục cài đặt theme của nokia chi có 1 file *.nth, vậy làm sao trích xuất hình nền trong theme đó để sửa lại?

Trong thư mục cài đặt theme của nokia chi có 1 file *.nth, vậy làm sao trích xuất hình nền trong theme đó để sửa lại. Có phần mềm nào hổ trợ không????
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Vào trang www.ownskin.com tạo themes mới theo ý muốn nhé ,cách tạo theme đã có nhiều bài viết hướng dẫn rồi bạn tìm đọc lại hen ,nếu muốn lấy tấm hình trong theme thì kết nối với máy tính lấy cái theme đó ra sữa cho cái theme đó thành dạng file nén rồi mổ nó ra lấy hình . chúc vui!