Bộ nhớ đầy lên khi cài game & ứng dụng , làm sao đây ?

Các bác cho tôi hỏi là làm thế nào mà tôi cài các ứng dụng và trò chơi vào điện thoại của tôi (N3250 Xpress Music) mặc dù tôi đã cài vào thẻ nhớ nhưng sao bộ nhớ trong máy vẫn đầy dần lên? có cách nào mà cài nhiều ứng dụng lên thẻ nhớ mà bộ nhớ trong máy không đầy lên không? nếu phải xóa thì xóa ở chỗ nào(tất nhiên ứng dụng và trò chơi vẫn phải bình thường)? mong các bác chỉ giúp tôi với. thax các bác.
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử kiểm tra chi tiết bộ nhớ máy xem mỗi phần sẽ chiếm bao nhiêu dung lượng của máy để biết cách giải quyết nhé. Vào Menu, chọn Options, chọn Memory details, rồi chọn Phone Memory. Bạn sẽ thấy tất cả các mục trong phone, mỗi mục đang chiếm bao nhiêu dung lượng của bộ nhớ.... dựa vào đó bạn có thể tự điều chỉnh. Còn việc cài đặt game, hay ứng dụng vào thẻ nhớ thì chỉ rất ít các files (thường là không đáng kể về dung lượng) được lưu vào bộ nhớ máy, cònlại sẽ lưu tòan bộ vào thẻ nhớ. Vì vậy để sử dụng được còn trống 3mb thì bạn nên xem lại các phần khác như Image, Message, Callendar, Sound . . . xem nhé. Bạn thử làm xem nhé