Màn hình điện thoại cảm ứng bị dính nước bên trong?

tình hình là mình làm đổ axiton( thuốc rửa móng tay) ra bàn xong m ko biết nên đặt điện thoại xuống. thế là axiton chui vào điện thoại của mình, chui cả vào phần điện tử với màn hình cảm ứng của mình rồi. Bây giờ bật máy lên màn hình chỉ sáng rồi hiện lên mấy cái vệt nước khô chả hiện ra cái mô tê gì cả. có ai biết nó bị lsao và khắc phục thế nào không? help me please!

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

chat axiton de boc hoi nen ban cu viec tha cun pin ra roi lay phone
nhet vo thung gao.gao se hut va lam sach hoi nuoc cung nhu cac chat long trong phone