Cách phục hồi ảnh đã xóa của điện thoại N73?

Các bạn ơi bữa mình mới mua con n73,nghe nói là những gì mình đã xóa trong máy rồi tuy mình ko còn thấy nó nữa nhưng nó vẫn còn trong máy và phục hồi lại được hả???Nhỏ bạn nó lỡ tay xóa mất hình người yêu của minh rồi, mà xóa tấm đẹp nhất mới ác chứ.co' chỗ nào lưu lại trong máy những hình mình đã xóa không?
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Vẫn có cách để phục hồi nếu bạn chọn lưu ảnh chụp trên thẻ nhớ. Cách làm như sau: - Ngừng ngay mọi hoạt động chụp ảnh của máy (nếu bạn tiếp tục chụp thì máy sẽ ghi đè những file mới lên những chỗ trống còn dư của thẻ, như vậy rất khó để phục hồi những file cũ đã xóa). - Rút thẻ nhớ ra, gắn vào máy tính thông qua đầu đọc thẻ, dùng một phần mềm phục hồi file bị xóa và tiến hành phục hồi. - Các phần mềm phục hồi file bị xóa có thể tìm thấy ở Phần mềm máy tính. ([Only registered and activated users can see links]) Good Luck!