Máy Sony Ericsson P910i bị hỏng cảm ứng không dùng được bút nữa

may' soni p910i cua em bi hong tu`.ko dung` but' tu ` duoc nua~...cac' bac' chi giup' em voi'.em thank nhiu nhiu
see022
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vào trong control panel\Screen để set lại các điểm cảm ứng cho máy của bạn xem sao, bạn format lại máy thì mình nghĩ là nó không hết lỗi nếu như phần cảm ứng hỏng mất IC cảm ứng. __________________ Còn nếu máy của bạn hỏng miếng cảm ứng, đem đi sửa chỉ mất từ 170.000-200.000 VNĐ thôi. Bạn ở Sài Gòn có thể đem đến Thiên Long Telecom: 176B Trần Hưng Đạo Q1 Thế giới di động: 334 Cộng Hòa - Tân bình 310 Trường Chinh - Tân Bình Hà Nội thì mang qua 50 hoặc 54 Thái Hà giá khoảng 250k
tran anh kiet
Trả lời 15 năm trước
tui thay nen dem toi tiem sua dien thoai qui tin sua vua nhanh va re nua. nhu HONGPHUOC 765,dg 3/2 cung dc day