Bác nào giỏi về DT chỉ giáo cho e camera N95 với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

tinh hinh e dang so huu mot chu N95.khi e vao may anh phu de chup thi vo duoc nhung ko thay hien ra gi ca ah!ko hieu sao dang dung ngon lanh chup anh dep ma tu dung may anh chinh jo dung cung ko dc ah!e ko the vao may anh chinh duoc nua.e mo nap bao ve ra roi vao ma cung ko thay hien tuong j.cu nhu la chua mo nap bao ve y!cac bac jup e voi!
nguyen thang
Trả lời 15 năm trước
pac thu mo nap camera rui vao muc camera mo thu coi neu ko dc chac pac phai mang ra tiem thoi cai nay chac bi loi phan mem rui