Máy V3 black của em bình thường nhưng khi máy gập vào thì bị lỏng cáp. Có thể sửa được không?

may v3 black cua em dung bimh thuong nhung may gap ra vao bi long cahc la do co cau may gap . vay co the sua duoc khong?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy em bị hỏng cáp thôi thì ra hàng sửa lại mất khoảng 100~ 150k là ổn Còn nếu chỉ có hiện tượng cáp bị lỏng em mang ra hàng người ta sẽ vệ sinh lại cáp và chỉnh lại cho chắc thì chỉ mất khoảng 30~ 50K thôi