Anh chi oi cho em hoi? gia cua? Man` hinh` nokia 6270 la` bao nhieu tien` ?????????

hien nay em dang co 1 chiec nokia 6270 em lam` doi va` vo~ man` hinh` , neu' ai biet' o? Ha` Noi co' cho~ sua? va` gia' la` bao nhieu lam` on lien he voi em qua YM anhchangdaukhoditimtinhyeu87s hoac somay 01687148821 nha em xin cam? on rat' nhieu ??????????????
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Tớ thì chưa bao h phải thay màn hình, nên đúng là cái này tớ thấy khó trả lời quá! Hay Ấy mang ra 52 Lê Duẩn nhá, cái hàng bé xíu ấy hỏi anh Hiệp xem thế nào nhé! nick y!m của anh ấy đây [i]vuhiep10[/i] bạn có thể chat hỏi anh ấy xem có sửa đc không. Giá chỗ anh ấy tớ thấy hợp lý[;)]