Các anh ơi giúp em với. Cài game vào ipod thì cài thế nào?

Có anh nào đã từng cài game vào ipod thì chỉ giúp em cách cài với. Ipod của em là ipod nano4G 1.1.3 . em đã dow game Free trên itunes Store về rồi nhưng ko biết làm gì nữa, anh nào pro thì chỉ giúp em với. Em Cám Ơn Nhiều.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể " mua acc iTunes " ở 1 số cửa hàng hoặc người bán, xong vào store chọn, game được down sẽ tự động cập nhật ở phần Application trong iTunes, sau đó bạn chỉ việc tick vào iPod, tick tiếp vào thanh Game rồi sync, ngồi chờ, vậy là xong. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đến chỗ bạn mua máy, hoặc 1 số cửa hàng nào đấy bán đồ Apple, mang theo HDD đi, nhờ họ copy vào HDD, mang về copy vào máy tính của mình. Trình tự copy là macintosh HD - Home - Music - iTunes - iPod Games, copy game vào mục đấy, vậy là xong have fun