Card để chơi điện tử ?

Muốn lắp 1 cái card để chơi điện tử thì lắp loại nào hả các bác ơi? Tầm 800-1tr5 nhé.Chân cắm là loại PC express x16.Main intel .Mà 1 thanh ram DDR loại 1 GB và 512 bao tiền hả các bác?
nguyenduc nam
Trả lời 15 năm trước
dưới 1 triệu thì có 2600(nên mua 2600XT hơn là 2600 pro giá cao hon 1 chút) vừa rẻ vừa trâu còn ko thì thêm 1 ít tiền kiếm con 3850 256bit cũng chiến dc hầu hết các game mua card hình đừng nên để ý vào dung lượng ram chú ý tránh xa mấy con card 7xx là dc cái loại cùi bắp ấy choi picachu thôi DDR thì hơi đắt nếu cậu mua về nâng cấp thì tốt nhất là bán cai main ấy đi mua main nào nó xài ram 2 ấy ram 1 1G giá khoảng 600k trở lên 512h chắc 270-300k