Hướng dẫn in hai mặt tự động đảo giấy đối với HP1320 ?

Em mới mua máy in HP1320 nhưng em ko biết cach in hai mặt tự động đảo giấy đối với may in HP1320. Các anh có thể chỉ dẫn giúp em được không? Em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để in hai mặt tự động với máy in HP laser 1320 trước hết bạn phải cài đặt Driver chuẩn cho máy In. Sau đó để chọn In 2 mặt tự động bạn chỉ cần kích chuột phải vào biểu tượng máy in Hp đã cài đặt trên máy tính ( Vào Start ->Setting->Printers and Faxes chọn máy in Hp 1320 laser ) Chọn Printing Preferences-> Finishing tích chọn vào mục On both side sau đó máy in của bạn có thể in tự động 2 mặt.
thu
Trả lời 10 năm trước

Với máy in có hỗ trợ in 2 mặt giấy tự động, việc in ấn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Thao tác chọn in tự động 2 mặt được áp dụng chung cho các chương trình như Microsoft Office Word, OpenOffice.org Writer…

Hướng dẫn in tự động 2 mặt giấy

Huong dan in an: Huong dan in tu dọng 2 mat giay

Sau đây là các bước huong dan in an giúp đỡ bạn in ấn tự động 2 mặt giấy thật đơn giản, nhanh chóng. Các bước hướng dẫn in tự động 2 mặt giấy rất ngặn gọn và dễ hiểu đối với người mới sử dụng việc in ấn.

Bước 1: Vào menu File chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+P, hộp hội thoại Print xuất hiện.
Bước 2: Kích chuột vào nút Properties.
Bước 3: Trên bảng thuộc tính của máy in, chọn trang Finishing và tích chọn vào ô "Print On Both Sides".
Bước 4: Nhấn nút OK.

Một số chủng loại máy in có chức năng in 2 mặt:
Epson Brother HL 5250DN, HP LaserJet P2015D, P3005D, 5200D, Dell LaserJet Printer 1720DN, Samsung Laser Printer ML 2850D, 2851ND...

Lưu ý: Những máy in có chức năng in 2 mặt thường có chữ D (Duplex) ở cuối mã sản phẩm.
Bước 5: Tiếp tục nhấn nút OK trên hộp hội thoại Print, máy in sẽ in một mặt rồi tự động đảo giấy để in mặt còn lại.

Chú ý: Cách in 2 mặt trên có thể áp dụng cho việc in toàn bộ văn bản hoặc một số trang nhất định do bạn nhập vào tại khung Page range của hộp hội thoại Print.

Chúc các bạn thành công!