Giúp Kiểm tra dung lượng bộ nhớ máy ???

Khi em kiểm tra bộ nhớ máy lúc vô mycomputer thì nó kêu còn trống 1gb Nhưng khi vô bên trong kiểm tra thì nó gy là còn trông 11gb Lúc đầu em nghĩ là file hệ thống bị ẩn nhưng nếu là file hệ thống ẩn thì kô thể chênh lệch đến 10gb được anh nào biết thì chỉ cho em với em cảm ơn nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái mà bạn xem có lẽ là RAM nên máy báo 1Gb (hoặc 0,99Gb). Bạn muốn xem dung lượng ổ cứng thì đơn giản nhất là : Vào My Computer ---> Click chuột phải vào ổ đĩa cần kiểm tra ---> Properties. Used space : dung lượng đang dùng Free space : Dung lượng còn trống.