Mình muốn kết nối 1 máy in tới 15 máy tính của bàn làm việc (máy đã kết nối mạng) thì làm như thế nào

Tôi muốn kết nối 1 máy in tới 15 máy tính của bàn làm việc (máy đã kết nối mạng) thì làm như thế nào?,cần dây kết nối không? xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là cần ít nhất 1 sợi dây rồi . :D Nếu máy in bạn là máy in mạng . TH1 : 15 máy kia dùng wifi thì bạn cần 1 cái router 4 port . Nối máy in với router đó . Config IP Printer. Và Cài đặt cho 15 máy còn lại nhận IP này của Printer TH2 : 15 Máy tính kia là máy bàn thì cần ít nhất 16 sợi dây . 1 sợi nối từ Printer - Hub ( do 15 máy nên mua loại Hub 32 Port hoặc mua 4+ 16) - 15 Máy còn lại . TH3 : 15 máy kia vừa wifi vừa để bàn thì tự phân tích lấy Nếu máy in là máy in thông thường . Máy in - 1 Máy trong mạng . Máy mà kết nối với máy in đó share Printer . Các máy khác connect tới . rồi xong