Máy tính không kết nối với máy in ? Làm sao đây ?

Mình vừa cài lại win , đã cài đủ driver cần thiết cho máy . Test thử thì CPU báokết nối với máy in rất tốt vậy mà không hiểu sao in cứ báo không nhận được . Không hiểu tình trạng này là gì , có cần cài lại một lần nữa không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Test thử đường dây thì nó báo kết nối giữa máy tính và máy in đều tốt . Nhưng khi in thì biểu tưởng máy in ở góc phải màn hình cứ hiện lên dấu chấm hỏi .
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Rất nhiều dòng máy in Canon không hỗ trợ Driver cho Windows7 và Windows Vista x64, nếu bạn đang dùng 2 hệ điều hành trên, hãy cài lại Xp mà dùng [;)] Bạn để ý xem lúc ấn Print có phần chọn máy in không ? Bạn đã chọn đúng loại máy in của mình chưa ? Nếu cần thì call mình, 100k cài win tại nhà Hà Nội, 091233351963
Kinh Bắc Phong Vũ
Trả lời 4 năm trước

cần thì bạn có thể liên hê mình 0979540866 mayphotobacninh.com