Cách cắm loa 5.1 như thế nào nhỉ?

Mình mới sắm được 1 bộ loa 5.1 nhưng cắm mãi chả được gì cả.
Cấu hình máy như thế này nhé:
Win7 Ultimate
Main: sound 5.1 onboard, chip Realtek (đã cài driver bằng đĩa đi theo main), có 3 lỗ cắm. Cắm cả 3 dây vào loa thì nó đã nhận đủ Front/Rear/Center/Subwoofer Speaker out.
Khi test thì cả 6 loa đều kêu nhưng khi mở nhạc bằng WMP thì 2 loa Rear không kêu.
Bạn nào biết cắm và setup thế nào để nó hát cả 6 loa làm ơn chỉ giúp.
Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào phần control panel, trong đó có 1 tool chỉnh về sound. bạn vào đó bật 5.1ch lên. lúc đó cổng mic in là đường sub+center, cổng line in là đường suround, cổng line out là đường front. Như vậy là đủ 5.1 rồi đó .