VGA->S-Video, từ máy tính sang tivi, chỉ mình với ?

Cái Tivi bự của ông thầy chỗ mình dùng để chiếu bài cho học sinh đọc, trước đây được kết nối với cái laptop thông qua cổng S-Video có sẵn
Sau khi mình thay vào máy bàn thì không có cổng S-Video nữa
Đã nổ lực tìm mua các thiết bị chuyển nhưng không tài nào làm được, do tầng số bị sai.
Mong anh em giúp ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trên TV bạn chuyển sang chế độ Component
Trên Laptop sau khi gắm đúng cổng, bạn ấn tổ hợp Fn + phím nóng có biểu tượng màn hình TV (thường là dãy phím nằm trên cùng của keyboard), ngay sau đó trên TV đã xuất được ra hình từ Laptop, đồng thời trên Laptop có pop-up 1 cửa sổ, trong cửa sổ này có vài option hiển thị hình ảnh qua TV, bạn tự chỉnh và dòm trên TV thấy hợp lý thì save và thoát cửa sổ pop-up này!