Cho hỏi vấn đề bản quyền Windows 7 khi thay HDD mới ?

Em có 1 cái laptop Sony Vaio. Em định thay cho nó 1 cái ổ SSD cho nó nhanh. Cho em hỏi nếu thay váo thì cái bản quyền Windows có bị mất ko?

Với lại chỉ giúp em cách copy cái phân vùng Recovery trong HDD cũ sang ổ SSD mới

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không được đâu bạn ạ.
Kể cả khi bạn bưng cả dữ liệu ổ cũ sang ổ mới thì cũng không được.
Windows active dựa trên mã ổ cứng.
Chỉ có cách bạn mua ổ SSD + Box hoặc Dock và sử dụng nó như 1 ổ cứng di động.
Bạn nên sử dụng Dock sẽ cho tốc độ hoàn hão nhờ cổng kết nối eSata, Sata