Em đang tính mua máy tính mới nhưng ko biết mua main nào ?

Hình tính mua con I5 750 nhưng h ko biết mua main loại nào cho tốt mà giá thành rẻ và bền tí vì mình hay treo máy lắm ....... có gì anh em cho mình giá và chỗ mua luôn nha mình ở HCM , hành sách tay cũng đc miễn bảo hành tốt và chỗ uy tín là đc .
Thêm 2 cây ram 1gb ddr3 nữa tư vấn dùm mình nha.
Thanks mọi người trước.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình ủng hộ main Gigabyte.
Nếu bạn không trang bị card màn hình rời, có thể lựa chọn GIGABYTE™ GA H55M-D2H, giá trên 2 triệu một chút.
Nếu bạn trang bị card màn hình rời, nên mua GIGABYTE™ GA P55-UD3L hoặc GIGABYTE™ GA P55-USB3L, giá trên dưới 3 triệu.
Còn DDR3 thì bạn có thể lựa chọn thương hiệu Kingmax hoặc Kingston, chất lượng đảm bảo, giá cũng không mắc lắm.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã xài 750 tức là bạn không xài VGA onboard (750 không tích hợp VGA) thì bạn không cần mua main chipset dòng H5* làm gì, mua dòng P5* thì hợp lý hơn.
Đây là 1 số main mà thấy trên Web Phong Vũ đáp ứng đủ nhu cầu và giá cả vừa tầm tay nè:
ASUS P7P55D PRO giá 3tr.
GIGABYTE GA-P55-UD3L giá 2,5tr.
GIGABYTE GA-P55-USB3L giá 2,9tr.
GIGABYTE GA-P55-UD3P giả,9tr.

Còn DDR3 thì mình nghĩ bạn nên mua cặp 2 * 2GB thì hơn. Hiện tại giá 1 thanh 1Gb chừng khoảng 0,6tr còn 2GB thì khoảng 1tr thôi.