Cách làm đĩa nhạc DVD?

Em có mấy video down trên mạng về, em muốn ghi những video này ra đĩa để xem bằng đầu DVD những không biết cách làm. Có AE nào biết thì chỉ dùm mình với. Mình có đứa em nó mê nghe nhạc llắm những ở nhà chỉ có một cái đầu đĩa thôi..Thank AE trước nge

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dùng ConvertXtoDVD hay DVDFab để ghi ra chuẩn DVD

Nếu bạn ghi dạng AVI thì tùy đầu DVD mới đọc được.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn biết dùng chương trình ghi đĩa nào?
Hầu hết mỗi chương trình ghi đĩa đều cho phép ghi phim dạng DVD, tức là nó nhận đầu vào là tập tin video, ghi ra đĩa DVD phim giống như mấy đĩa bán ở vỉa hè (mở ra ở trong có các file . VOB). Nếu bạn không biết cách ghi thì nói tên chương trình bạn đang dùng, mình sẽ hướng dẫn.
Nếu video tải về từ Internet thì đa số định dạng FLV, bạn nên chuyển về một trong số định dạng phổ biến hơn, trình ghi đĩa của bạn có thể tự chuyển FLV về định dạng nó thích rồi ghi, tuy nhiên nó không phải là trình chuyển chuyên dụng nên có thể chất lượng bị giảm nhiều và chậm.