Khi login vào không hiện màn hình đăng nhập ?

Mình đã check vào control userpasswords2 la user mình thường dùng. Sau đó thì lỡ tay xóa nó đi. Thế là khi logoff xong chảng còn cái màn hình để đang nhập nữa. vào sademod cũng không hiện ra gì. có cách nào để vào lại windows được không. Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thường trên máy tính còn có 1 tài khoản mặc định là administrator và pass: trắng. Nếu từ trước giờ vẫn chưa sử dụng đến user này thì bạn dùng đăng nhập thử, vào safe mode xem được ko. Hoặc từ màn hình đăng nhập nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del 2 lần có màn hình logon xuất hiện ko.