Hỏi về cách sử dụng USB 3G HuaWei E160 ?

Mình có 1 cái USB 3G HuaWei E160. Chương trình chạy mặc định của nó là O2 Connection manager. Giờ không kết nối được. Nó báo lỗi thế này"Failed to connect to the network. Please verify that you have a good converage and check your user profile".Ai chỉ giùm mình cách cài đặt lại đi. Mình dùng sim mobi. Cảm ơn
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn chỉnh lại cái profile đi cấu hình bạn dùng mạng nào thỳ chỉnh APN theo mạng đó. Cái này bị lỗi phần profile mạng.