Máy có tiếng kêu lạ (ko phải tiếng bíp) khi lắp card màn hình ?

Tình hình là con 9400GT của em mấy hôm trước cắm vào main thì thỉnh thoảng màn hình ko lên , chỗ gắn card có tiếng rít như kiểu chạm mát nguồn khi cắm vào card mà nó lại chuyển về onboard (cắm vào main và để nguyên card thì vẫn lên hình)còn bây giờ thì toi hẳn , cắm vào là rít lên. Em ko có máy hay card để thử các bác chẩn đoán hộ em với mainboard của em là ASROCK 945 GCM, PSU GOLDEN FIELD 450w.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn không có card khác, hay máy khác để kiểm tra thì khó mà biết được nguyên nhân do đâu, vì tình trạng trên có thể do một trong hai. Mình nghĩ do main nhiều hơn, tuy nhiên theo mình thì bạn nên mang máy qua trung tâm bảo hành để họ kiểm tra cho chính xác.
Chúc bạn may mắn .

Ngan Bg
Trả lời 7 năm trước
Bạn ơi ngày trước máy bạn bi sao vậy, máy của mình bị y hệt rồi, cắm card hình vào có tiếng kêu lạ, trước đóc máy chạy dc lúc rồi tự khởi động lại và ko có tín hiệu ra màn hình