Hỏi về Ram và Card đồ họa?

Các bạn cho mình hỏi, desk của mình ram 6GB DDR3, nay mình muốn mua VGA Geforce 460 GTX 1gb GDDR5. Như vậy, mình muốn biết là DDR3 và GDDR5 có khác nhau ko? Và có tương thích để sử dụng hay ko? Cám ơn rất nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Ram DDR3 bây giờ là mới nhất đó bạn còn có cái gì mà không hỗ trợ đc nữa chứ. Còn cái card VGA GDDR5 ko phải là Ram DDR5 mới dùng đc mình nghĩ bus RAM DDR3 chỉ cần 400Mhz là dùng đc rồi. Còn GDDR5 là type of memory tương đương với 256 bits là tốc độ tính toán xử lý về độ phân giải. Bits càng cao thỳ tốc độ xử lý càng nhanh và chất lượng ảnh càng đẹp.
DDRAM 5 dùng cho các dòng chíp core 2 quad( dòng 4 nhân như i5, i7...). Ngày trước mình có ram 2Gb DDRam 2 mà mua cạc màn hình DDRam 3 về chạy có làm sao đâu. Cạc ngon bạn nhớ mua loại 256bit ấy.