Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Kiểm tra Bios như thế nào ?

djghjfdg 18/03/2011 - 09:50

Chả là tôi đang tìm cách cài lại win thì thấy nhiều người bảo kiểm tra lại bios.Tôi vốn gà thế mà người ta không chịu nói rõ bios nó nằm chỗ nào mới khổ.search google thì toàn thấy copy 1 đống trên wiki xuống chẳng hiểu gì hết cả.mong ai đó nói gọn rõ là kiểm tra bios như thế nào dùm...(nút ctrl+alt+del của tôi không hoạt động được không biết có liên quan gì không?

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4594
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn muốn cài win thì bạn cần có ổ đĩa, mà muốn cho ổ đĩa hoạt động để cài thì bạn vao Bios để thiết lập chế độ Boot từ CD hay DVD, bạn nhấn phím Delete hay F2 tùy từng main rồi sau đó tìm đến mục Boot và chọn First Boot Divice rồi nhấn F10 save nó lại là được.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thuy linh

18/03/2011 - 09:51

Chào bạn!

Người ta nói thế thì cần hỏi lại bạn là bạn có biết làm thế nào để cài win không, cài win như thế nào, cần thiết bị gì. Khi bạn muốn cài win, 1 thiết bị không thể thiếu đó là ổ CD hay DVD, mà để ổ này có thể sử dụng được để bạn cài win thì bạn phải vào Bios để thiết lập cho nó chạy đầu tiên.

Thường thì người ta sẽ nhấn nút Delete hay F2 tùy từng main để vào Bios, chọn đến mục Boot và chọn ổ CD hay DVD là First boot divice, nhấn F10 lưu lại là OK.

Chúc bạn thành công.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm