Hỏi về nâng cấp máy tính để bàn dành cho dân đồ họa

may toi su dung Main Gigabyte 945GCMX-S2 . CPU pentium 4 .3GB. Ram Kingmax 2GB. Card man hinh GIGABYTE HD 2400 PRO. Vi Muc dich su dung tot cho viec Do hoa. Toi muon nang cap cho may manh hon .thi phai thay CPU hay Main . Loai nao phu hop.va kinh te nhat.
Trả lời 15 năm trước
Main Gigabyte 945GCMX-S2 của bạn hỗ trợ CPU: Intel Pentium 4, Intel Pentium D, Intel Core 2 Duo, Intel Core 2 Extreme lên bạn ko cần thay Main. Chỉ còn phương án là nâng cấp CPU hoặc Ram. Nhưng Main của bạn chỉ có 2 khe cắm Ram lên nếu bạn đang có 2 thanh Ram 1GB thì nếu nâng cấp Ram thì hơi phí 2 thanh Ram. Theo mình thì nâng cấp CPU. Còn về nâng cấp CPU cao bao nhiều thì còn tùy thuộc vào $ và CPU có bus (Front Side Bus) ko quá 1066Mhz
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
CPU Của bạn hơi thấp bạn nên mua E4700 Giá có thể xem trên www.vatgia.com
Bùi Trọng Giang
Trả lời 15 năm trước
oạch ông bắcninhComputer nói thế mà cũng nói được.. thay thế Ram kêu phí.. còn thay thế Chip thì ko kêu 1 kon chip dòng đó chắc = 3 kon Ram 2 GB quá... theo tôi ko cần máy như thế mà nâng cấp thì thà có nhu cầu mua thêm hẳn 1 kon nữa mà dùng cho pro... ko việc j fair nâng cấp làm j