Em muốn thay Win 98 bằng Win ME để nối mạng thì phải làm như thế nào?

Tư vấn cho em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em nên xem lại cấu hình của máy, nếu có thể cài được Win XP thì nên dùng Win XP. Win ME bây giờ rất ít người dùng và không tương thích với rất nhiều phần mềm thông dụng (ngay cả Internet Explorer 7 và Win Media 9 cũng không chạy được). Hiện nay hệ điều hành thông dụng là Win XP và đang dần chuyển sang Win Vista và sắp tới là Windows 7. Nếu máy tính của em không cài được Windows XP thì nó đã quá cũ, tốt nhất nên mua máy mới. Để thay Win 98 bằng một phiên bản Windows khác, em cần một đĩa cài Windows - bản mà em muốn cài và bộ cài các driver cho mainboard của máy em tương thích trên hệ điều hành em sẽ sử dụng.Nếu máy tính của em chưa từng nối mạng cần xem lại xem đã có Card mạng (NIC) chưa, nếu chưa có phải mua card mạng lắp vào máy. Việc cài đặt không khó nhưng nhiều công đoạn, tốt nhất em mang máy ra cửa hàng họ sẽ làm từ A đến Z.